Xin chào,

Mình là Tiến. Quê ở Quảng Ngãi và hiện đang làm việc tại Hồ Chí Minh với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển website. Trước kia mình từng tham gia, tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng và thực sự mình rất yêu thích công việc tình nguyện. Nhưng thời gian gần đây vì bận rộn công việc và toan lo cuộc sống nên mình không còn tham gia nhiều, thay vào đó mình chủ động liên hệ các nhóm, tổ chức hoạt động xã hội và đề nghị được góp sức bằng chuyên môn của mình là hỗ trợ miễn phí việc xây dựng website cùng tên miền, hosting…đã có nhiều site ra đời và đi vào hoạt động.

Chiều hôm nay chạy xe ngoài đường, mình chợt nảy ra ý tưởng sẽ làm việc theo yêu cầu và sử dụng tiền thu được góp vào quỹ xây trường học của Volunteer House Vietnam, nhóm này mình tham gia từ những ngày đầu. Như vậy mình sẽ đồng thời lan tỏa được tinh thần chia sẻ ấy đến nhiều người hơn.

Với 200 ngàn/giờ và không quá 3 giờ, mình sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng.

Toàn bộ thù lao sẽ được người thuê chuyển trực tiếp đến tài khoản của dự án gây quỹ cộng đồng xây dựng trường học Co Muông, xã Nà Tòng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên sau khi mình hoàn thành công việc.

Thông tin chi tiết về dự án xây trường cũng như tổ chức gây quỹ xem tại link http://volunteerhousevietnam.org/xay-truong-co-muong/

Về chuyên môn, mình có thể xây dựng website theo yêu cầu, mọi lĩnh vực từ doanh nghiệp đến tổ chức hoặc cá nhân. Vì chưa lường được yêu cầu phức tạp của công việc này như thế nào nên mình sẽ không áp dụng phí 200K mà sẽ đưa ra mức giá hữu nghị nhất có thể, kèm theo đó mình sẽ tặng tên miền và hỗ trợ hosting. Toàn bộ chi phí xây dựng web cũng được người thuê trực tiếp gửi đến quỹ của dự án sau khi mình hoàn thành công việc.

Ngoài ra, mình có thể giải đáp những thắc mắc liên quan cũng như tư vấn nhiệt tình về giải pháp xây dựng, phát triển website, chọn tên miền, hosting SEO, viết bài, phân tích từ khóa, marketing, xu hướng người dùng, tạo blog..

và cả những việc như dọn nhà, chuyển đồ, xe ôm, phục vụ bàn hoặc như đi cafe, xem phim, ăn tối hoặc những việc khác mình chưa nghĩ ra.

hoặc một công việc cụ thể nào đó không thể xét theo giờ làm, mình sẽ trao đổi cụ thể để chi phí đúng với hiệu quả mang lại nên sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn con số 200 ngàn.

Tất nhiên mình sẽ từ chối những yêu cầu không phù hợp hoặc công việc phức tạp mà chuyên môn mình chưa đáp ứng được, vi phạm pháp luật hay trái với thuần phong mỹ tục.

Trước khi đăng status này mình đã tìm đọc rất nhiều tin bài về ý tưởng tương tự cũng như ý kiến phản hồi. Và mình sẽ không quan tâm những ý kiến như:

– 200k/h ư, bạn có ảo tưởng về giá trị bản thân quá hay không trong khi lương của viên chức 1 ngày cũng tầm ấy.
– có phải bạn đang thu hút sự chú ý nhằm pr bản thân hay công việc của mình…
– hoặc một ý kiến trái chiều nào khác có hướng tiêu cực.

Thời gian và địa điểm mình có thể linh động khi trao đổi cụ thể. Bạn có thể liên hệ mình bằng cách nhắn tin qua facebook hoặc nhattien.qn@gmail.com

Hình ảnh mình sử dụng để minh họa cho status là trong chuyến mang sách về huyện đảo Lý Sơn năm 2012.

Vì đây là status nghiêm túc nên mình không hoan nghênh những bình luận mang tính đùa giỡn, khiếm nhã.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc status và trân trọng từng cái like, share, comment hoặc tag người có nhu cầu thuê mình.

‪#‎HIREME‬ ‪#‎THUÊTÔIĐI‬ ‪#‎THANKS‬

Bài viết này mình lưu trữ từ facebook, chương trình đã kết thúc năm 2016.