Hồi trước mình giới thiệu những dịch vụ email miễn phí như Zoho, chất lượng khá ok nhưng sau một thời gian sử dụng thì sẽ có nhiều bất cập như hạn chế số lượng mail gửi trong ngày, giới hạn dung lượng file đính kèm, đứt cáp thì mail gửi và nhận chậm hơn… nói chung xài cho cá nhân thì ok nhưng cho doanh nghiệp thì không ổn.
 
Nếu bạn không hài lòng với những dịch vụ email khá uy tín trong nước như Mắt Bão thì có thể tham khảo dịch vụ ở nước ngoài từ các nhà cung cấp hàng đầu, mình đang sử dụng và khá hài lòng về chất lượng cũng chi phí khá hợp lý.

Không phải sính ngoại nhưng rõ ràng nhu cầu về chất lượng của mình cao hơn mà vẫn quan tâm về chi phí nên chọn dịch vụ ở nước ngoài.

3 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp khuyên dùng

 
1. Google Suite, (5$/tháng/user), khoảng 60$/năm cho một tài khoản email 30GB dung lượng với mọi tính năng và giao diện y chang Gmail kèm nhiều tiện ích khác. Nếu mua số lượng nhiều user giá sẽ giảm, bên này giá cao hơn nhưng đáng đồng tiền bát gạo.
 
 
2. Privateemail của Namecheap, chỉ 10$/email/năm cho 3GB dung lượng, được tạo thêm một địa chỉ email phụ. Ví dụ mail chính là hello@company.com thì mail phụ customer@company chỉ có thể nhận mail chứ không gửi được. Ngoài ra, mua thêm một user giá chỉ 3$/năm. Giao diện email khá chuyên nghiệp và đẹp.
 
 
3. Name, khoảng 12$/user/năm với gói dung lượng 50GB. Bên này mình chỉ mới sử dụng tên miền, chưa sử dụng email nên hổng biết giao diện mail nó như nào, chỉ khẳng định là những dịch vụ khác rất tốt thôi hehe.
 
Bên này mình cũng không hiểu vì sao họ bán Google Suite rẻ hơn, chỉ 2$/user/tháng, khoảng 25$/user/năm, rẻ hơn một nửa so với Google bán mà chất lương, tính năng vẫn như nhau, chắc bên này được đít-cou.
 
 
Các bạn có thể đồng bộ email vào Gmail, Outlook, check và gửi mail bằng trình duyệt web của máy tính hoặc app trên điện thoại cả iOS và Android…
 
Mình không cung cấp dịch vụ email nhưng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, checkout.. cho anh chị em bạn bè trong list fri quan tâm và muốn trải nghiệm. ?
Tham khảo thêm bài viết khác của mình: Đặt tên email chuyên nghiệp hơn